Tin Tức

Review Công Ty Bất Động Sản Tốt Nhất Tại Đà Nẵng 2022: SCD Group

Đăng bởi Tùng Dzũ vào lúc 26/06/2022

 Các công ty bất động sản cung cấp một số dịch vụ để không chỉ giúp bạn tìm được bất động sản hoàn hảo của mình mà còn để đảm bảo bạn nhận được một hợp đồng tuyệt vời. Qua bài viết này, A32danang.com sẽ cung cấp cho bạn thông tin về công ty bất động sản tốt nhất tại Đà Nẵng: SCD Group để bạn có thể sáng suốt lựa chọn công ty phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Review Công Ty Bất Động Sản Tốt Nhất Tại Đà Nẵng 2022: SCD Group

Tên công ty Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc SCD
Địa chỉ Tầng 5,6,7,8 Số  6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Người đại diện Nguyễn Công Như Nguyện
Số điện thoại 0943.243.243
Email contact@scdgroup.vn
Website www.scdgroup.vn
Giờ làm việc 8h-17h30 từ thứ 2 tới thứ 6, 8h-12h thứ 7
Ngày hoạt động 05/04/2019
Mã số thuế 0401967429
Sản phẩm chính Dự án đất nền
Thành lập vào ngày 15/4/2019 với phương châm: “ Success Creates Development – Thành công của bạn là sự phát triển của chúng ta”.
Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, SCD GROUP không ngừng nỗ lực để xây dựng sứ mệnh của mình.
Với đội ngũ lãnh đạo và nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, SCD GROUP từng ngày khẳng định vị thế của mình trên khu vực miền Trung và Việt Nam với các nhóm hoạt động chính:
 • Đầu tư dự án bất động sản
 • Phát triển dự án bất động sản
 • Phân phối dự án bất động sản
SCD GROUP luôn mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm giá trị cao, dịch vụ tốt và mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Ban lãnh đạo công ty bất động sản tốt nhất Đà Nẵng - SCD Group

Ban lãnh đạo công ty bất động sản Đà Nẵng SCD Group

Một SCD được thành lập bởi nhóm các bạn trẻ tâm huyết, đam mê với bất động sản. Khởi đầu khi thị trường gặp nhiều khó khăn và thách thức bởi đại dịch COVID. Một SCD đã trưởng thành và mạnh mẽ hơn trong năm 2022. Được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo gồm:
Tên Chức danh
Ông - Nguyễn Công Như Nguyện Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc
Ông - Phạm Nguyễn Bảo Ngân P. Chủ tịch HĐQT - P. Tổng Giám Đốc
Ông - Huỳnh Đức Tuấn Thành viên HĐQT - Giám đốc Đại Lý
Bà - Đặng Thanh Thiện Giám đốc Kinh doanh
Bên cạnh đó, không thể không kể tới sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ toàn thể nhân viên SCD: các bạn nhân viên sale, hành chính nhân sự, Marketing...
Đội ngũ nhân viên SCD Group

Thành tích vượt trội của công ty bất động sản uy tín nhất Đà Nẵng- SCD Group 2022

Top 2 phân phối khu đô thị The Tridden City

Trong lần hợp tác giữa SCD Group với First Real với dự án The Tridden City, họ đã đạt được các thành tích ấn tượng sau:
 • Là đơn vị dành quyền đặt mua nhanh nhất và lựa chọn được những sản phẩm đẹp nhất cho khách hàng
 • Dành 20 giải thành tích cá nhân - cho những Sale hoàn thành giao dịch nhanh nhất
 • Top 2 đơn vị phân phối tốt nhất của dự án với doanh thu gần 100 tỷ đồng 
Supersales dự án The Tridden City
Đặc biệt: Mrs Đặng Thanh Thiện - Giám đốc kinh doanh nhưng không quên bán hàng với thành tích 16 giao dịch với doanh thu gần 60 tỷ đồng và là SUPERSALES của dự án.
Top 10 sàn bất động sản tiêu biểu Việt Nam khu vực Miền Trung
Ngày 25/06/2022, tại ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam được tổ chức tại Quảng Ninh. SCD Group đã xuất sắc dành được giải thương "Top 10 sàn bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2021 khu vực miền Trung".

Điều gì đã làm nên thành công của SCD Group - công ty bất động sản lớn nhất Đà Nẵng

Điều gì đã làm nên thành công của SCD Group - sàn giao dịch bất động sản Đà Nẵng

Triết lý kinh doanh

"Success Creates Development - Thành công của bạn tạo sự phát triển của chúng ta."
Lấy nhân viên làm trung tâm, sự phát triển của mọi người sẽ là phát triển của công ty.

5 giá trị cốt lỗi

Là các yếu tố, nòng cốt, trọng yếu của doanh nghiệp, là nền tảng chuẩn mực của tất cả các thành viên SCD Group điều hướng hành vi ứng xử của mình nên yêu cầu cần tất cả các nhân viên thuộc SCD phải nắm rõ và noi theo:
 • Đạo đức: Giữ vững đạo đức của con người, luôn uy tín, chính trực và có tinh thần trách nhiệm cao. Luôn đặt quyền lơi khách hàng và Công ty lên trên lợi ích của mình
 • Chuyên nghiệp: Là sự chuyên tâm vào nghề nghiệp, vào chuyên môn. Luôn có tinh thần học hỏi để nâng cao nghiệp vụ của mình.
 • Tiên phong: Luôn có tinh thần hăng hái và đi đầu trong mọi công việc. Nhiệt huyết, tốc độ và hiệu quả trong từng công việc.
 • Hiệu quả: Hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Luôn đặt mục tiêu cho mình và đặt những mục tiêu đề ra.
 • Khát vọng: Luôn có những ước mơ, mong muốn lớn và cần nỗ lực để thực hiện hóa những ước mơ đó. Luôn giữ lửa khát khao và động lực mỗi ngày.

Đào tạo chuyên nghiệp

Đến với SCD, các bạn mới sẽ được các quản lý, bộ phận Marketing và đồng nghiệp hỗ trợ, hướng dẫn về kỹ năng bán hàng, tư duy Marketing chi tiết. Một sự khác biệt so với các công ty bất động sản Đà Nẵng khác. Ở SCD luôn đề cao chất lượng hơn số lượng. Nên các bạn đừng lo khi gia nhập ngành này mà chưa có kiến thức và kinh nghiệm, đều được đào tạo từ A tới Z.
SCD đào tạo kiến thức chuyên môn

SCD đào tạo kỹ năng Marketing

Hoạt động ngoại khóa

Sau thời gian làm việc căng thẳng, mệt mỏi, công ty luôn tổ chức các buổi party, dã ngoại,..để tất cả thành viên lấy lại năng lượng để tiếp tục chiến đấu. Bên cạnh đó là tổ các ngày sinh nhật cho mọi người hay các buổi đá banh cho các bạn nam, nâng cao sức khỏe, tinh thần thể thao,..
SCD Team Building

SCD tổ chức sinh nhật cho nhân viên

Sự hài lòng của khách hàng

SCD Group luôn đặc biệt coi trọng khách hàng, nhân viên SCD Group phải vì lợi ích của khách hàng. Luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và luôn nâng cao tiêu chuẩn phục vụ để mang đến sự hài lòng khách hàng. 
SCD Group đặc biệt luôn chú trọng giá trị của sản phẩm mang đến cho khách hàng như sứ mệnh của mình.
Sự hài lòng của khách hàng về SCD Group

Sự hài lòng của nhân viên

sự hài lòng của nhân viên về SCD Group
Dưới đây là tâm sự của bạn Thu Hương, một cô gái xuất phát từ ngành du lịch, mới ra trường chưa hề có kiến thức gì về bất động sản, đã quyết định dấn thân vào công việc này. Được sự hướng dẫn và động viên tận tình từ các anh chị đi trước cũng như sự chỉ bảo từ Anh Nguyễn Công Như Nguyện. Cô gái này đã cố gắng vượt qua khó khăn suốt một thời gian dài, đến tháng thứ 7 đã phát sinh giao dịch. Một nỗ lực không ngừng đáng học hỏi.  
Và đây cũng là một câu chuyện truyền cảm hứng cho tất cả các bạn sale mới vào SCD Group.

Cơ hội nghề nghiệp tại SCD Group - Công ty bất động sản Đà Nẵng lớn nhất

Tuyển dụng SCD Group
Khi bạn tham gia SCD Group bạn sẽ được gì?
 • Được đào tạo từ A - ZNếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Đừng lo, SCD GROUP sẽ hướng dẫn để bạn trở thành một saler chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, SCD cũng có những khóa đào tạo chuyên sâu dành cho các bạn thuộc cấp quản lý, leader team.
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệpHầu hết nhân sự tại SCD GROUP toàn các bạn trẻ từ 22 đến 30 với phong cách làm việc chuyên nghiệp, năng động. Vì vậy, bạn sẽ sớm hòa nhập vào đại gia đình SCD GROUP và trở thành một thành viên Pro.
 • Lương thưởng hấp dẫnNgoài mức lương cơ bản hấp dẫn đến 10 triệu đồng/tháng, khi bán được sản phẩm bạn còn nhận được thưởng nóng và hoa hồng từ dự án. Nhân viên tại SCD GROUP có thể thu nhập đến 100 triệu/tháng là chuyện bình thường.
Vậy là các bạn đã cùng A32danang.com tìm hiểu về công ty bất động sản uy tín nhất tại Đà Nẵng 2022: SCD Group. Nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc điều gì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

A32danang.com 


Nhận xét

Danh mục