Tin Tức

Những lưu ý để sơn nhà đẹp 2024

Đăng bởi A32danang.com - Bán cả thế giới vào lúc 23/11/2021

 Những lưu ý để sơn nhà đẹp 2022 là một trong những điều các gia chủ cần lưu ý nếu muốn căn nhà của mình giữ được vẻ đẹp lâu bền. Hãy cùng A32danang.com tìm hiểu nhé

son-nha-dep-2021

Xem thêm:

Khi xây nhà mới, sơn nhà đẹp luôn là một trong những vấn đề quyết định đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Vì vậy, việc chọn nhãn hiệu, màu sơn cho đến tìm nhà thầu thi ng đều là những điều khiến cho gia chủ đau đầu. Những gợi ý dưới đây sẽ cung cấp một số kinh nghiệm giúp cho việc sơn nhà đẹp của bạn dễ dàng hơn.

1.Chọn nhãn hiệu chất lượng và địa điểm mua sơn

Theo mức chất lượng, trên thị trường, sơn nước chia làm ba nhóm: phân khúc cao cấp, mức khá và dòng thấp cấp. Một lưu ý quan trọng khi mua sơn là bạn nên mua ở các cửa hàng là đại lý của các hãng sơn để tránh mua phải sơn giả, kém chất lượng. Ngoài ra, nếu tin tưởng, bạn có thể để nhà thầu tư vấn và mua giúp hoặc tự đi khảo giá vài địa điểm trước khi mua để có mức giá tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo bảng giá Sơn Navy  và lựa chọn

son-nha-dep-2021

2. Cách chọn màu sắc

Khi chọn màu sắc cho căn nhà của mình, bạn nên biết một số quy tắc cơ bản. Nhóm màu ấm thường gây kích thích lên võng mạc mắt nên những vật thể trong khung cảnh đó sẽ có vẻ lớn hơn kích thước thật. Ngược lại, nhóm màu lạnh lại làm cho vật thể trông có vẻ nhỏ hơn. Vì vậy, nếu muốn làm cho căn phòng của mình rộng hơn, bạn có thể sử dụng những gam màu lạnh và nhạt hoặc giảm bớt độ tương phản giữa những màu sắc trong phòng.

Ngoài ra, những màu nóng như: màu đỏ, cam, vàng thường tiếp thêm sức sống, kích thích thèm ăn, tạo cảm giác ấm áp, thân thiện, phù hợp với phòng ăn, phòng chơi của trẻ em… Màu xanh lá, xanh dương, tím tạo cảm giác dịu mát, thiên nhiên, đem lại sự yên bình, kích thích sáng tạo, hồi phục cơ thể và trí óc, phù hợp với phòng ngủ, phòng tắm… Bạn nên chọn những màu sắc có tác dụng phù hợp với chức năng của phòng để đem lại hiệu quả sử dụng cao.

Các nhà thầu là đại lý của SƠN NAVY đều phải cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ trên 3 tiêu chí cốt lõi của chương trình: uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp.

3. Tìm nhà thầu uy tín

Đây là một trong những câu hỏi quan trọng nhất trong quá trình chuẩn bị sơn nhà. Một nhà thầu chuyên nghiệp sẽ vừa đảm bảo được chất lượng thi ng tốt, vừa giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền bạc, thời gian và ng sức. Họ có thể tư vấn màu sắc phù hợp không gian sống và cá tính của chủ nhà; giúp bạn tư vấn và sử dụng các sản phẩm sơn tốt nhất trên thị trường; có dịch vụ vệ sinh sạch sẽ sau khi thi ng.


A32danang.com - Đại diện bán hàng Sơn Navy tại Đà Nẵng

Nhận xét