Tin Tức

Dầu gội Alonzo Premium - Thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu Australia

Mã sản phẩm: Chưa cập nhật
Giá thị trường:
Tình trạng: Còn hàng
Alonzo Premium là dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp thuộc Công ty Alonzo Australia. Với phương châm “Maximum Care – Chăm sóc tối đa”, Alonzo Australia đang đem đến sản phẩm chuyên sâu phục h…
Gọi điện để được tư vấn: 0973 963 268
Chấp nhận thanh toán bằng: A32danang.com - Bán cả thế giới A32danang.com - Bán cả thế giới A32danang.com - Bán cả thế giới

 Alonzo Premium là dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp thuộc Công ty Alonzo Australia. Với phương châm “Maximum Care – Chăm sóc tối đa”, Alonzo Australia đang đem đến sản phẩm chuyên sâu phục hồi tóc khô và hư tổn hiệu qủa. Cùng A32danang.com tìm hiểu sản phẩm này nhé.

Dầu gội Alonzo Premium - Thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu Australia

- Bộ dầu gội xả Alonzo Recover – Dầu gội Recover phục hồi tóc khô và hư tổn
Chứa tinh dầu hạt Salvia Hispanica và chiết xuất từ lá ôliu giúp bảo vệ và duy trì sức mạnh của mái tóc, phục hồi phần tóc hư tổn đồng thời bổ sung độ ẩm.
- Bộ Alonzo Brilliante Care cho tóc nhuộm: Với sự kết hợp cùng chất chống oxy hóa hoạt tính chiết xuất từ dầu hạt Salvia Hispanica. Giúp tóc tránh được các tác hại từ ánh nắng mặt trời và ngăn ngừa sự mất màu trên tóc, phục hồi và cải thiện độ mềm mượt, bóng sáng hơn sau khi sử dụng.
- Combo Dầu gội và Mặt nạ dành cho tóc nhuộm với tinh dầu dừa: Giúp làm sạch tóc và da đầu, loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, vừa cung cấp độ ẩm, giúp tóc mềm mượt, thơm mát dễ chịu. Dầu dừa cung cấp dưỡng chất, giúp mái tóc nhuộm bền màu và luôn sáng bóng, rực rỡ tự nhiên.
- Combo Dầu gội và mặt nạ dành cho tóc khô với tinh chất mật ong Sublime Fruit 1000ml: Với thành phần chiết xuất từ mật ong nuôi dưỡng tóc khỏe mượt, kích thích tái tạo cấu trúc sợi tóc, phục hồi mái tóc khô và hư tổn hiệu quả
dầu gội alonzo

Bộ Alonzo BRILLIANT CARE 1000ml:

Điều gì làm nên sự khác biệt của BRILLIANT CARE MỚI?
Chính là tinh dầu hạt Salvia Hispanica đó các Alonzer ạ - hay còn được gọi với cái tên khác là hạt Chia. Hạt Chia có rất nhiều Omega 6, đạm và protein sẽ giúp bạn có một mái tóc dày dặn, óng ả, suôn mượt, không bị gàu, ngứa. Hạt Chia cũng giúp tái tạo và phục hồi các mô, mái tóc sẽ bồng bềnh, chắc khỏe hơn.
Dưới đây chính là hai sản phẩm của 𝐁𝐑𝐈𝐋𝐋𝐈𝐀𝐍𝐓 𝐂𝐀𝐑𝐄 𝒎𝒐̛́𝒊 :
𝐷𝑎̂̀𝑢 𝑔𝑜̣̂𝑖 𝑐ℎ𝑜 𝑡𝑜́𝑐 𝑛ℎ𝑢𝑜̣̂𝑚 𝐴𝑙𝑜𝑛𝑧𝑜 𝐵𝑟𝑖𝑙𝑙𝑖𝑎𝑛𝑡 𝐶𝑎𝑟𝑒 𝑆ℎ𝑎𝑚𝑝𝑜𝑜 giúp tóc tránh được tác động từ môi trường, từ ánh nắng mặt trời và ngăn ngừa sự mất màu trên tóc.
𝐷𝑎̂̀𝑢 𝑥𝑎̉ 𝑐ℎ𝑜 𝑡𝑜́𝑐 𝑛ℎ𝑢𝑜̣̂𝑚 𝐴𝑙𝑜𝑛𝑧𝑜 𝐵𝑟𝑖𝑙𝑙𝑖𝑎𝑛𝑡 𝐶𝑎𝑟𝑒 𝐶𝑜𝑛𝑑𝑖𝑡𝑖𝑜𝑛𝑒𝑟 giúp thâm nhập vào sợi tóc để giữ ẩm, giúp mái tóc mềm mại, mượt mà và ngậm nước hơn. Hơn nữa, có thể giúp ngăn ngừa gãy rụng thêm giúp tóc bạn dài và khỏe hơn.

Bộ Alonzo Recover 1000ml :

Giới thiệu dòng sản phẩm Recover mới nhà Alonso
Chứa tinh dầu hạt Salvia Hispanica - hay còn được gọi với cái tên khác là hạt Chia. Hạt Chia có rất nhiều Omega 6, đạm và protein sẽ giúp bạn có một mái tóc dày dặn, óng ả, suôn mượt, không bị gàu, ngứa. Hạt Chia cũng giúp tái tạo và phục hồi các mô, mái tóc sẽ bồng bềnh, chắc khỏe hơn. Đồng thời, bổ sung thêm thành phần lá oliu giúp dưỡng ẩm cho tóc khô xơ.
Dưới đây chính là hai sản phẩm của 𝐑𝐄𝐂𝐎𝐕𝐄𝐑 𝐂𝐀𝐑𝐄 𝐦𝐨̛́𝐢:
𝐷𝑎̂̀𝑢 𝑔𝑜̣̂𝑖 𝑐ℎ𝑜 𝑡𝑜́𝑐 𝑘ℎ𝑜̂ 𝑣𝑎̀ ℎ𝑢̛ 𝑡𝑜̂̉𝑛 𝑅𝑒𝑐𝑜𝑣𝑒𝑟 𝐵𝑟𝑖𝑙𝑙𝑖𝑎𝑛𝑡 𝐶𝑎𝑟𝑒 𝑆ℎ𝑎𝑚𝑝𝑜𝑜 giúp bảo vệ và duy trì vẻ đẹp của mái tóc, giúp phục hồi những phần tóc hư tổn đồng thời bổ sung độ ẩm.
𝐷𝑎̂̀𝑢 𝑥𝑎̉ 𝑐ℎ𝑜 𝑡𝑜́𝑐 𝑘ℎ𝑜̂ 𝑣𝑎̀ ℎ𝑢̛ 𝑡𝑜̂̉𝑛 𝐴𝑙𝑜𝑛𝑧𝑜 𝑅𝑒𝑐𝑜𝑣𝑒𝑟 𝐶𝑎𝑟𝑒 𝐶𝑜𝑛𝑑𝑖𝑡𝑖𝑜𝑛𝑒𝑟 giúp thâm nhập vào sợi tóc để giữ ẩm, giúp mái tóc mềm mại, mượt mà và ngậm nước hơn. Hơn nữa, có thể giúp ngăn ngừa gãy rụng thêm giúp tóc bạn dài và khỏe hơn.

3 MẶT NẠ DỪA MỚI CỦA OYSTER CÓ GÌ KHÁC BIỆT

Dầu dừa từ lâu đã được biết đến với công dụng chăm sóc sắc đẹp hiệu quả, đặc biệt là chăm sóc tóc. Bởi trong dầu dừa có chứa hàm lượng cao vitamin E và các chất chống oxy hóa, axit như axit béo, axit lauric có lợi cho tóc với những tác dụng sau:
𝑫𝒖̛𝒐̛̃𝒏𝒈 𝒂̂̉𝒎 𝒄𝒉𝒐 𝒕𝒐́𝒄: Với khả năng giữ ẩm cao, dầu dừa vừa giữ ẩm tốt cho tóc vừa giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, mang lại cho bạn mái tóc mềm mượt.
𝑷𝒉𝒖̣𝒄 𝒉𝒐̂̀𝒊 𝒕𝒐́𝒄 𝒉𝒖̛ 𝒕𝒐̂̉𝒏: Dầu dừa chứa hàm lượng vitamin E cùng các chất chống oxy hóa cao có khả năng phục hồi tóc hư tổn, lấy lại độ đàn hồi cho tóc. Không những vậy, dầu dừa còn có thể tạo ra màng bảo vệ cho tóc đồng thời kích thích tóc mọc nhanh và nhiều hơn, đặc biệt thích hợp với những người có tóc khô, hư tổn nặng.
𝑻𝒓𝒊̣ 𝒈𝒂̀𝒖: Trong dầu dừa có nhiều chất kháng sinh tự nhiên như Axit Lauric và Axit Capric có khả năng chống lại vi khuẩn, nấm hiệu quả, qua đó ngăn chặn gàu tích tụ trên bề mặt da đầu, đồng thời giảm đi những triệu chứng như ngứa da đầu hay bong vảy da đầu.
Là sản phẩm kem hấp thuộc dòng sản phẩm Sublime Fruit sử dụng thành phần chiết xuất từ các loại tinh dầu thực vật tự nhiên với độ pH 5.5 vừa nhẹ nhàng làm sạch tóc và da đầu, loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, vừa cung cấp độ ẩm, giúp tóc mềm mượt, thơm mát dễ chịu.

Giá bán

- Bộ Alonzo Recover 1000ml: 1,040,000đ
- Bộ Alonzo Brilliant Care 1000ml: 1,040,000đ
- Bộ dầu gội, kem hấp Oyster Sublime tinh dầu dừa : 1,100,000đ
- Bộ dầu gội, kem hấp Oyster Sublime tinh chất mật ong: 1,100,000đ
- Hướng dẫn mua hàng: Bạn click vào nút MUA HÀNG trên giao diện website hoặc Click vào đây để điền thông tin, nhân viên công ty sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ bạn đặt mua hàng.

Nhận xét

Danh mục